Sao lưu & phục hồi Exchange Server

Với module tích hợp API của Exchange Server, zBackup mang đến giải pháp toàn diện giúp bạn dễ dàng sao lưu cả cấp độ Mailbox Database lẫn Brick-Mailbox Level.

Sao lưu Hot-backup khi Exchange Server hoạt động

Kết hợp Full + Differential + Transaction log

Công nghệ In-File Delta giúp giảm dung lượng

Sao lưu tự động 2 giờ/lần

Phục hồi thuận tiện & nhanh chóng

Sẵn sàng thảm họa với DR Ready

Chat với zBackup ›

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Sao lưu Hot-backup

zBackup tương tác trực tiếp với API của Exchange Server nên có thể sao lưu khi hệ thống đang hoạt động. Nhờ đó, bạn có thể tăng thêm các bản sao lưu Differential (vào giờ nghỉ trưa) và Transaction Log (cứ 2 giờ/lần) thay vì chỉ sao lưu Full vào buổi tối như cách truyền thống trước đây.

Sao lưu Hot-backup khi Exchange Server đang hoạt động

Hỗ trợ sao lưu Full, Differential, Transaction Log

Kết hợp Full + Differential + Transaction log

zBackup hỗ trợ sao lưu Mailbox Database theo cả 3 cơ chế: Full, Differential và Transaction Log. Với hỗ trợ này, bạn có thể kết hợp để sao lưu với mật độ dày hơn (sao lưu Transaction Log cứ 2 giờ/lần) nhằm giảm thiểu lượng dữ liệu mất mát khi sự cố xảy ra với Exchange Server.


Sao lưu Individual Mailbox (Brick-Mailbox level)

Bên cạnh sao lưu Mailbox Database, zBackup còn có module hỗ trợ sao lưu Brick-Mailbox Level giúp bạn dễ dàng bảo vệ các Mailbox quan trọng với chính sách riêng. Với module này, bạn có thể phục hồi một Mailbox riêng lẻ (Mail, Contact, Task,…) mà không cần phục hồi toàn bộ Mailbox Database.

Hỗ trợ sao lưu Brick-Mailbox Level

Công nghệ In-File Delta giúp giảm dung lượng dữ liệu

Công nghệ In-File Delta

Với In-File Delta, cho dù bạn sao lưu database theo cơ chế Full thì zBackup cũng chỉ sao lưu những block dữ liệu thay đổi (ngoại trừ lần sao lưu đầu tiên). Điều đó có nghĩa bạn sao lưu Full nhưng lượng dữ liệu thực tế chỉ là Incremental.


Sao lưu tự động theo chu kỳ

Không chỉ có thể đặt lịch theo từng thời điểm, zBackup còn hỗ trợ lịch sao lưu theo chu kỳ. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch sao lưu theo chính sách:

  • Sao lưu Full hàng ngày vào buổi tối.
  • Sao lưu Differential hàng ngày vào giờ nghỉ trưa.
  • Sao lưu Transaction Log cứ 2 giờ/lần.

Với chính sách này, bạn đảm bảo được RPO đạt 30 phút mà hoàn toàn không phải thao tác gì cả.

Sao lưu hoàn toàn tự động theo lịch

Phục hồi Exchange Server dễ dàng và nhanh chóng

Phục hồi thuận tiện & nhanh chóng

Chức năng Restore của zBackup cho phép bạn lựa chọn thời điểm và bản sao lưu cần phục hồi: Full, Differential, Transaction log. Bằng cách tham khảo các tài liệu chi tiết và yêu cầu hỗ trợ từ zBackup, bạn có thể dễ dàng khôi phục database trở về thời điểm mong muốn.


Sẵn sàng thảm họa với DR Ready

Với DR Ready, zBackup cung cấp cho bạn các máy chủ ảo được cài đặt sẵn Exchange Server để thiết lập môi trường testing. Bạn được cung cấp các tài liệu và hỗ trợ kỹ thuật từ chuyên viên zBackup để tiến hành testing quá trình phục hồi, từ đó nắm bắt được một cách thuần thục từng tình huống phục hồi: Phục hồi database từ bản Full, Phục hồi database từ bản Full Backup + Differential + Transaction log, Phục hồi database theo dạng Point-in-Time,…

Tính năng DR Ready giúp bạn dễ dàng testing phục hồi để sẵn sàng cho tình huống thảm họa
quote

Toàn bộ hệ thống mail Exchange Server được sao lưu offsite bởi dịch vụ zBackup. Bằng công cụ zBackup, chúng tôi có thể đặt lịch sao lưu Full vào ban đêm, sao lưu Differential vào giờ nghỉ trưa và sao lưu Transaction Log cứ 2 tiếng/lần. Tính năng DR Ready rất hữu ích trong việc giúp chúng tôi tiến hành testing cứ 6 tháng/lần.

Nguyễn Minh Thuấn, IT Manager (Sophie Paris Vietnam)

TÍNH NĂNG NỀN TẢNG CỦA ZBACKUP

Mô hình Hybrid Backup

Với mô hình sao lưu Hybrid Backup, dữ liệu cùng lúc được sao lưu local vào External HDD/NAS Device, sao lưu offsite về hệ thống zBackup, sao lưu cloud vào Google Drive, Dropbox.

Tích hợp đa ứng dụng

Không chỉ hỗ trợ Exchange Server Server, zBackup OBM còn tích hợp các module giúp sao lưu hot-backup dữ liệu File, Active Directory, SQL Server, Oracle, MySQL, Lotus Domino, VMware, Hyper-V.

Mã hóa 256-bit

Dữ liệu được zBackup OBM mã hóa 256-bit AES theo cơ chế Private key đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối. Ngoại trừ bạn, không ai có thể giải mã và biết được nội dung dữ liệu (kể cả nhân viên zBackup).

Sao lưu tự động

Dữ liệu được sao lưu tự động theo lịch thiết lập sẵn. Bạn có thể đặt lịch sao lưu hàng ngày, thậm chí hàng giờ. zBackup OBM cũng hỗ trợ sao lưu thời gian thực bằng công nghệ CDP.

Lưu trữ linh hoạt

Tính năng Retention Policy giúp bạn quản lý phiên bản hoàn toàn tự động. Chỉ cần thiết lập trong phần mềm, bạn có thể lưu trữ bản sao lưu trong 30 ngày, 90 ngày, 1 năm, 5 năm…

Hỗ trợ kỹ thuật

Không chỉ được trang bị một giải pháp sao lưu hiệu năng, bạn còn nhận được hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên viên Backup Recovery giàu kinh nghiệm của zBackup.

Bạn muốn tìm hiểu thêm?

Xem thêm tính năng zBackup