Giải pháp sao lưu toàn diện cho SQL Server

Khi sự cố xảy ra với SQL Server, bạn mất lượng dữ liệu tương đương 24 giờ làm việc? Đây vẫn là con số quá lớn. zBackup có thể giúp bạn giảm lượng dữ liệu mất mát xuống chỉ còn tương đương 30 phút.

Sao lưu Hot-backup khi database hoạt động

Kết hợp Full + Differential + Transaction log

Công nghệ In-File Delta giúp giảm dung lượng

Sao lưu tự động 30 phút/lần

Phục hồi thuận tiện & nhanh chóng

Sẵn sàng thảm họa với DR Ready

Chat với zBackup ›

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Sao lưu Hot-backup

zBackup tương tác trực tiếp với API của SQL Server nên có thể sao lưu ngay cả khi database đang hoạt động. Nhờ đó, bạn có thể tăng thêm các bản sao lưu Differential Database (vào giờ nghỉ trưa) và Transaction Log (cứ 2 giờ/lần) thay vì chỉ sao lưu Full Database vào buổi tối như cách truyền thống trước đây.

Sao lưu Hot-backup khi SQL Server đang hoạt động

Hỗ trợ sao lưu Full Database, Differential Database, Transaction Log

Kết hợp Full + Differential + Transaction log

zBackup tương tác trực tiếp với API của SQL Server nên có thể sao lưu ngay cả khi database đang hoạt động. Với hỗ trợ này, bạn có thể kết hợp để sao lưu với mật độ dày hơn (sao lưu Transaction Log cứ 30 phút/lần) nhằm giảm thiểu lượng dữ liệu mất mát khi sự cố xảy ra với SQL Server.


Công nghệ In-File Delta

Với In-File Delta, cho dù bạn sao lưu database theo cơ chế Full thì zBackup cũng chỉ sao lưu những block dữ liệu thay đổi (ngoại trừ lần sao lưu đầu tiên). Điều đó có nghĩa bạn sao lưu Full nhưng lượng dữ liệu thực tế chỉ là Incremental.

Công nghệ In-File Delta giúp giảm dung lượng dữ liệu

zBackup hỗ trợ nén database đến 90%

Nén dữ liệu

Bên cạnh khả năng giảm thiểu dung lượng nhờ In-File Delta, zBackup còn hỗ trợ nén dữ liệu để giảm thêm dung lượng. Tỉ lệ nén với Database, Transaction log đạt đến 70-95%. Điều này giúp bạn giảm thiểu dung lượng và thời gian sao lưu.


Sao lưu tự động theo chu kỳ

Không chỉ có thể đặt lịch theo từng thời điểm, zBackup còn hỗ trợ lịch sao lưu theo chu kỳ. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch sao lưu theo chính sách:

  • Sao lưu Full hàng ngày vào buổi tối.
  • Sao lưu Differential hàng ngày vào buổi trưa.
  • Sao lưu Transaction log 30 phút/lần.

Với chính sách này, bạn đảm bảo được RPO đạt 30 phút mà hoàn toàn không phải thao tác gì cả.

Sao lưu hoàn toàn tự động theo lịch

Bạn có thể lưu trữ dữ liệu trong 20 ngày, 90 ngày hay 5 năm, 10 năm

Chính sách sao lưu linh động

Với các database dữ liệu Kế toán – Tài chính cần lưu trữ trong thời gian lâu dài, bạn dễ dàng thiết lập Retention Policy để lưu trữ trong 5 năm, 7 năm. zBackup quản lý vấn đề này hoàn toàn tự động. Bạn không phải vất vả quản lý thủ công như với Tape, HDD.


Phục hồi thuận tiện & nhanh chóng

Chức năng Restore của zBackup cho phép bạn lựa chọn thời điểm và bản sao lưu cần phục hồi: Full, Differential, Transaction log. Bằng cách tham khảo các tài liệu chi tiết và yêu cầu hỗ trợ từ zBackup, bạn có thể dễ dàng khôi phục database trở về thời điểm mong muốn.

Phục hồi SQL Server dễ dàng và nhanh chóng

Tính năng DR Ready giúp bạn dễ dàng testing phục hồi để sẵn sàng cho tình huống thảm họa

Sẵn sàng thảm họa với DR Ready

Với DR Ready, zBackup cung cấp cho bạn các máy chủ ảo được cài đặt sẵn SQL Server để thiết lập môi trường testing. Bạn được cung cấp các tài liệu và hỗ trợ kỹ thuật từ chuyên viên zBackup để tiến hành testing quá trình phục hồi, từ đó nắm bắt được một cách thuần thục từng tình huống phục hồi: Phục hồi database từ bản Full, Phục hồi database từ bản Full Backup + Differential + Transaction log, Phục hồi database theo dạng Point-in-Time,…

quote

zBackup giúp tôi bảo vệ SQL Server cực kỳ hiệu quả. Trước đây khi sao lưu bằng Tape, cố gắng lắm tôi chỉ có thể sao lưu 1 lần/ngày. Từ khi sử dụng zBackup, các database quan trọng của chúng tôi được sao lưu cứ 30 phút/lần. Lại không phải mất thời gian cho việc lưu trữ dữ liệu cách xa. Tôi thấy rất an tâm.

Võ Thanh Bình, IT Administrator (Everpia Vietnam)

TÍNH NĂNG NỀN TẢNG CỦA ZBACKUP

 

Mô hình Hybrid Backup

Với mô hình sao lưu Hybrid Backup, dữ liệu cùng lúc được sao lưu local vào External HDD/NAS Device, sao lưu offsite về hệ thống zBackup, sao lưu cloud vào Google Drive, Dropbox.

Tích hợp đa ứng dụng

Không chỉ hỗ trợ SQL Server, zBackup OBM còn tích hợp các module giúp sao lưu hot-backup dữ liệu File, Active Directory, Exchange Server, Oracle, MySQL, Lotus Domino, VMware, Hyper-V.

Mã hóa 256-bit

Dữ liệu được zBackup OBM mã hóa 256-bit AES theo cơ chế Private key đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối. Ngoại trừ bạn, không ai có thể giải mã và biết được nội dung dữ liệu (kể cả nhân viên zBackup).

Sao lưu tự động

Dữ liệu được sao lưu tự động theo lịch thiết lập sẵn. Bạn có thể đặt lịch sao lưu hàng ngày, thậm chí hàng giờ. zBackup OBM cũng hỗ trợ sao lưu thời gian thực bằng công nghệ CDP.

Lưu trữ linh hoạt

Tính năng Retention Policy giúp bạn quản lý phiên bản hoàn toàn tự động. Chỉ cần thiết lập trong phần mềm, bạn có thể lưu trữ bản sao lưu trong 30 ngày, 90 ngày, 1 năm, 5 năm…

Hỗ trợ kỹ thuật

Không chỉ được trang bị một giải pháp sao lưu hiệu năng, bạn còn nhận được hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên viên Backup Recovery giàu kinh nghiệm của zBackup.

Bạn muốn tìm hiểu thêm?

Xem thêm tính năng zBackup