Câu chuyện zBackup

Chuyện về zBackup

Logo zBackup

zBackup được thành lập bởi các kỹ sư quản trị hệ thống nhiều năm công tác trong lĩnh vực sao lưu, phục hồi dữ liệu tại các Data Center lớn của Việt Nam như Viettel, FPT, GDS. Trải nghiệm qua nhiều sự cố mất dữ liệu và không biết bao nhiêu lần hỗ trợ khách hàng trong các tình huống phục hồi dữ liệu, chúng tôi hiểu rằng cần có một giải pháp phù hợp giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam sao lưu dữ liệu một cách an toàn, thuận tiện và hiệu quả. Từ đó, zBackup ra đời…

zBackup hoạt động với mục tiêu không gì khác hơn là cung cấp một mô hình sao lưu phù hợp, một công cụ sao lưu hiệu năng với chi phí hợp lý giúp doanh nghiệp bảo vệ an toàn các dữ liệu sản xuất – kinh doanh quan trọng trong server, laptop, desktop. zBackup luôn nỗ lực để giúp các doanh nghiệp luôn chắc chắn về khả năng phục hồi dữ liệu dù bất kỳ sự cố nào xảy ra; bên cạnh đó giúp các anh/chị phụ trách IT không phải vất vả và mất nhiều thời gian cho một công tác nhàm chán như sao lưu dữ liệu.

Vì sao zBackup là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp bạn?

  • Hỗ trợ hầu hết các dữ liệu quan trọng

  • Với các module tích hợp, phần mềm zBackup không chỉ giúp sao lưu File/Folder mà còn hỗ trợ nhiều loại dữ liệu quan trọng khác như Active Directory, SQL Server, Exchange Server, Oracle, MySQL, Lotus Domino, VMware, Hyper-V,… zBackup tương tác với API của các ứng dụng này nên có thể sao lưu ngay cả khi ứng dụng đang hoạt động (Hot-backup).
  • Mô hình sao lưu “lai” Hybrid Backup

  • zBackup hỗ trợ mô hình Hybrid Backup kết hợp giữa Cloud Backup và Local Backup mang đến sự linh hoạt trong triển khai. Cloud Backup giúp sao lưu offsite về hệ thống zBackup đặt tại các Data Center Viettel, VDC và SuperData. Local Backup giúp sao lưu onsite vào các thiết bị lưu trữ local như External HDD, NAS Device. zBackup hỗ trợ cả 2 cơ chế sao lưu này; đồng thời cung cấp thiết bị External HDD, NAS Device giúp bạn sao lưu Local Backup. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng sao lưu bằng một trong hai cách hoặc sử dụng kết hợp cả hai.
  • Toàn tâm cho công tác sao lưu dữ liệu

  • Đúng như slogan “Dedicated for Your Backup” – tại zBackup, chúng tôi chỉ làm một công việc duy nhất là cung cấp giải pháp sao lưu an toàn và hiệu quả giúp doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu, đảm bảo khả năng phục hồi khi sự cố xảy ra. Do đó, chúng tôi tập trung mọi nguồn lực về con người và tài chính để nghiên cứu áp dụng những giải pháp công nghệ hiện đại trong lĩnh vực cũng như tìm hiểu các kiến thức chuyên sâu về sao lưu, phục hồi dữ liệu để sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bạn.