Điều khoản dịch vụ

Điều khoản dịch vụ (Terms of Service)Đây này là thỏa thuận hợp pháp giữa Bạn (hay “Người dùng”, “Khách hàng”) và zBackup (hay “Chúng tôi”). Thỏa thuận này quy định các vấn đề liên quan đến việc sử dụng dịch vụ zBackup của Bạn được cung cấp bởi zBackup. Thông qua việc đăng ký, cài đặt và sử dụng dịch vụ zBackup, Chúng tôi hiểu rằng Bạn hoàn toàn đồng ý với các điều khoản được mô tả trong “Điều khoản dịch vụ” này.

VỀ PHÍA KHÁCH HÀNG

 1. Bạn phải là người dùng đã đăng ký dịch vụ zBackup mới có thể sao lưu / phục hồi dữ liệu về/từ hệ thống của zBackup và truy xuất các tài nguyên khác có liên quan. Bạn đồng ý cung cấp cho zBackup thông tin đầy đủ và chính xác về Bạn khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Bạn đồng ý giữ bí mật thông tin đăng nhập của Bạn (bao gồm Tên đăng nhập và Mật khẩu) và không chia sẻ thông tin này với với người khác nhằm ngăn chặn tình trạng truy cập trái phép vào tài khoản của Bạn. Bạn là người duy nhất chịu trách nhiệm về các hành động được thực hiện bằng tài khoản sử dụng dịch vụ của Bạn.
 2. Bạn, không phải zBackup, là chủ thể duy nhất chịu trách nhiệm về Tài khoản và Dữ liệu của bạn. zBackup không chịu trách nhiệm về việc dữ liệu bị mất mát, hư hỏng hay truy cập trái phép do lỗi của Bạn trong việc giữ tính bảo mật của thông tin đăng nhập. Nếu bạn phát hiện Tài khoản của bạn bị truy cập trái phép, vui lòng thông báo cho chúng tôi qua email support@zbackup.vn.
 3. zBackup bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của Tài khoản và Dữ liệu của bạn một cách nghiêm ngặt và cam kết. Các điều khoản về Chính sách quyền riêng tư và Chính sách bảo mật có thể xem tại Privacy Policy và Security Policy.
 4. Bạn chịu mọi trách nhiệm về nội dung dữ liệu sao lưu về hệ thống zBackup được thực hiện bằng tài khoản của mình.
 5. Hệ thống của zBackup cho phép Bạn sao lưu và phục hồi dữ liệu bất cứ lúc nào (24/24). Tuy nhiên, nếu Bạn thực hiện quá nhiều thao tác sao lưu / phục hồi trong khoảng thời gian ngắn với tính chất phá hoại thì zBackup sẽ khóa tài khoản và tạm ngưng dịch vụ mà không cần thông báo trước.
 6. Bạn có trách nhiệm thanh toán đầy đủ phí dịch vụ đúng hạn như quy định trong hợp đồng giữa Bạn và zBackup.

VỀ PHÍA ZBACKUP

 1. Chúng tôi cho phép Bạn sao lưu / phục hồi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày (24/24). Tuy nhiên, nếu hệ thống máy chủ cần được bảo trì hoặc có lỗi bất khả kháng xảy ra, dịch vụ có thể bị gián đoạn và chúng tôi sẽ thông báo cho Bạn.
 2. Chúng tôi đảm bảo tính bảo mật cao nhất cho dữ liệu của Bạn được lưu trữ trên hệ thống zBackup bằng phương thức mã hóa dữ liệu Advanced Encryption Standard (AES) và mã hóa đường truyền Secure Socket Layer (SSL).
 3. Chúng tôi cam kết lưu trữ ít nhất 3 bản sao của dữ liệu để đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu của Bạn.
 4. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về bản quyền phần mềm zBackup ACB và zBackup OBM của dịch vụ zBackup được cung cấp đến Bạn bởi zBackup.
 5. Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền trong trường hợp không thể cung cấp dịch vụ vì ngừng hoạt động.