Sao lưu mô hình Hybrid Backup

Giải pháp sao lưu toàn diện và hiệu năng kết hợp Local Backup + Offsite Backup + Cloud Backup.

Sao lưu Local vào NAS, External HDD

Sao lưu Offsite về hệ thống zBackup

Sao lưu Cloud vào Google Drive, OneDrive

Hỗ trợ AD, SQL, Exchange, Oracle, MySQL

Mã hóa 256-bit AES và SSL

Cung cấp tài khoản Google Drive, thiết bị NAS/External HDD

Xem tính năng ›

KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ZBACKUP

logo1
logo 2
logo 3
logo 4

Sao lưu Offsite về hệ thống zBackup

Phần mềm zBackup OBM tự động nén, mã hóa và sao lưu dữ liệu về hệ thống zBackup thông qua kết nối Internet. Dữ liệu sao lưu được lưu trữ trên hệ thống OBS đặt tại Viettel và nhân bản thời gian thực sang 2 hệ thống RPS đặt tại VDC và SuperData.

image-1

image-2

Sao lưu Local vào thiết bị NAS / External HDD

Bên cạnh sao lưu offsite về hệ thống zBackup, phần mềm zBackup OBM còn hỗ trợ sao lưu vào các thiết bị lưu trữ local như NAS / External HDD. Bản sao lưu local này giúp bạn phục hồi dữ liệu trong thời gian ngắn nhất, đặc biệt khi phục hồi dữ liệu có dung lượng lớn.


Sao lưu Cloud vào Google Drive, OneDrive, Azure, AWS

Từ version 7, zBackup hỗ trợ sao lưu vào các dịch vụ Cloud Storage như Google Drive, Dropbox, OneDrive, Azure, AWS. Với bản sao lưu này, bạn có thể yên tâm tuyệt tối bởi không sự cố nào có thể xảy ra đồng thời với thiết bị NAS / External HDD, hệ thống tại Viettel, VDC, SuperData và Google Drive (hoặc OneDrive, Dropbox, Azure,…)

image-4

image-1

Cung cấp tài khoản Google Drive, thiết bị NAS / External HDD

Tương ứng dung lượng gói dịch vụ đăng ký, zBackup sẽ cung cấp cho bạn tài khoản Google Drive và thiết bị NAS / External HDD hoàn toàn miễn phí. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tận dụng mô hình sao lưu Local và Cloud để tăng tính an toàn cho dữ liệu. Nếu có sẵn tài khoản hoặc thiết bị, bạn có thể chủ động sử dụng.

quote

Không chỉ giúp sao lưu offsite tự động và an toàn, zBackup còn cung cấp cho chúng tôi các máy chủ ảo phục vụ việc testing DR cho hệ thống ERP Dynamics AX. Với hệ thống dự phòng này, chúng tôi có thể định kỳ tiến hành diễn tập tình huống khôi phục hệ thống AX dựa theo từng kịch bản sự cố có thể xảy ra. Chúng tôi rất yên tâm khi xài zBackup.

Trần Cao Vũ, IT Manager (Việt Thái Plastchem)

TÍNH NĂNG NỀN TẢNG

 

Tích hợp ứng dụng

zBackup OBM tương tác với API của ứng dụng nên có thể hỗ trợ sao lưu hot-backup dữ liệu File, Active Directory, SQL Server, Exchange Server, Oracle, MySQL, Lotus Domino, VMware, Hyper-V.

Mã hóa 256-bit

Dữ liệu được zBackup OBM mã hóa 256-bit AES theo cơ chế Private key đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối. Ngoại trừ bạn, không ai có thể giải mã và biết được nội dung dữ liệu (kể cả nhân viên zBackup).

Sao lưu tự động

Dữ liệu được sao lưu tự động theo lịch thiết lập sẵn. Bạn có thể đặt lịch sao lưu hàng ngày, thậm chí hàng giờ. zBackup OBM cũng hỗ trợ sao lưu thời gian thực bằng công nghệ CDP.

Lưu trữ linh hoạt

Tính năng Retention Policy giúp bạn quản lý phiên bản hoàn toàn tự động. Chỉ cần thiết lập trong phần mềm, bạn có thể lưu trữ bản sao lưu trong 30 ngày, 90 ngày, 1 năm, 5 năm…

Sẵn sàng thảm họa

Tính năng DR Ready của zBackup cung cấp tài nguyên máy chủ ảo, DR Plan Template và hỗ trợ kỹ thuật giúp bạn dễ dàng tiến hành testing công tác DR.

Hỗ trợ kỹ thuật

Không chỉ được trang bị một giải pháp sao lưu hiệu năng, bạn còn nhận được hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên viên Backup Recovery giàu kinh nghiệm của zBackup.

Bạn muốn tìm hiểu thêm?

Xem tính năng zBackup